VIETCOMS tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng hàng đàu tỉnh Bình Dương với đa dạng các loại vật liệu, đạt chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý.

Xi măng FICO PCB 40 với chất lượng hợp chuẩn TCVN 6260:2009:

Chất lượng cao, ổn định, cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý, có khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn. Sử dụng phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, các công trình đòi hỏi chất lượng kỹ thuật và mác xi măng cao.

Cát xây dựng

Bê tông tươi

Cát xây dựng được lấy từ Dầu Tiếng, là một trong những nguồn cung cấp lớn và uy tín nhất Việt Nam, đạt chuẩn TCVN 7670:2006. Đảm bảo chất lượng bền vững cho công trình.

Bê tông tươi với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm định bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 3, đảm bảo tiêu chuẩn bê tông cũng như chất lượng cho mọi công trình xây dựng.

Phụ gia xây dựng

Ván coffa phủ phim

Phụ gia được trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra gắt gao để cho ra những sản phẩm phụ gia đạt chuẩn về mặt kỹ thuật, cũng như chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Ván coffa phủ phim được làm từ gỗ cao su thiên nhiên, có độ bền cực cao, có thể được tái sử dụng nhiều lần. Ván được phủ phim, có khả năng chống thấm, cho bề mặt bê tông láng mịn, đảm bảo chất lượng công trình an toàn xây dựng, giảm chi phí dự án.