• 0944 689 079
 • ctyxdthienlongphat@gmail.com
XÂY DỰNG MỘC QUỲNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ CHUẨN: 3.500.000 Đ – 3.700.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.950.000 Đ – 6.700.000 Đ/M2.

Báo giá Sửa chữa Nhà 2022

Bạn đang có ý định sửa chữa, cải tạo lại ngôi nhà, bạn đang tìm một đơn vị thầu xây dựng uy tín có nhiều kinh nghiệm sửa chữa, cải tạo nhà ở tại TP HCM? Xây dựng Mộc Quỳnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thầu: thiết kế, cải tạo, sửa chữa, xây dựng các công trình dân dụng từ lớn tới nhỏ trên khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Hãy liên hệ với Xây dựng Mộc Quỳnh qua Hotline : 0944.689.079  hoặc để lại thông tin qua Email :mocquynh200@gmail.com để đội ngũ kiến trúc sư của Xây dựng Mộc Quỳnh liên hệ và tư vấn chi tiết thông tin báo giá thiết kế miễn phí nhé!

Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho các bạn giải pháp tối ưu nhất về thiết kế – xây dựng khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ, các giá trị bền vũng cũng như đảm bảo các yếu tố về phong thủy nhằm giúp cho gia đình thoải mái, có thể xây dựng những giá trị tinh thần gia đình tốt nhất.

Xây dựng Mộc Quỳnh là đơn vị xây dựng uy tín với đội ngũ kỹ sư sáng tạo, năng động, lành nghề đầy trách nhiệm, dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia thi công công trình giàu kinh nghiệm với hàng trăm công trình trải khắp địa bàn thành phố cũng như ngoại tỉnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo, thiết kế xây dựng nhà ở, thiết kế nội thất uy tín với giá cả được tối ưu nhất, đảm bảo mọi trách nhiệm về an toàn cũng như bền vững cho mọi công trình.

1. Báo giá sửa chữa Nhà ở năm 2022

Nhà ở sau nhiều năm có thể bị xuống cấp, hư hỏng, tường nứt toác… do nhiều nguyên nhân, có thể kể đến như tường nhà bị thấm nước, bị hư hại do thiên tai, do tuổi đời của ngôi nhà quá cao hoặc do đơn vị thi công đã không cẩn thận, hoặc đơn giản gia chủ muốn sửa chữa nhà ở theo phong thủy,…

Nhà ở có dấu hiệu của sự xuống cấp không chỉ khiến cho ngôi nhà bị mất đi tính thẩm mỹ mà còn có thể gây nguy hiểm cho gia đình. Do đó, chúng ta không nền chần chừ mà cần phải thực hiện sửa chữa cải tạo ngay khi phát hiện thấy sự xuống cấp của ngôi nhà.

Các hạng mục trong sữa chữa nhà trọn gói của Mộc Quỳnh

Quá trình sửa chữa và cải tạo nhà bao gồm giai đoạn phá dỡ bỏ những kết cấu lỗi, hư hỏng. Tái lập hoặc nâng cấp, cải tạo đảm bảo công trình không còn các vấn đề về công năng sử dụng và thẩm mỹ. Điều quan trọng của quá trình

Bảng báo giá các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói

Bảng báo giá, chi phí các hạng mục sửa chữa nhà bao gồm 2 loại chi phí: Chi phí nhân công và chi phí vật liệu trong sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.

Các hạng mục về tháo dỡ, phá bỏ kết cấu hư hỏng chỉ bao gồm chi phí nhân công. Chi phí nhân công thông thường được tính theo đơn vị diện tích m2 của công trình. Tuy nhiên trong một số tường hợp, chủ đầu tư và đơn vị tháo dỡ có thể thoả thuận về cách tính hoặc mức phí theo trọn gói, theo giờ hoặc các đơn vị tính khác.

Các hạng mục về cải tạo, sửa chữa nhà, bao gồm chi phí nhân công và vật liệu xây dựng đi kèm để hoàn thiện công trình. Mức chi phí các hạng mục trên thông thường cũng tính theo đơn vị diện tích m2 của công trình với các yếu tố về chất lượng và độ cao cấp của vật liệu dùng trong sửa chữa nhà. 

2. Quy trình sửa chữa của Mộc Quỳnh

Dịch vụ sửa chữa nhà ở của Mộc Quỳnh diễn ra theo trình tự quy chuẩn sau:

 • Tiếp cận thông tin khách hàng

Mộc Quỳnh là đơn vị nhận xây nhà trọn gói sẽ tiếp n

hận yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà từ khách hàng. Sau đó, đơn vị sẽ tư vấn và đặt lịch làm việc cụ thể với khách. Thông tin về gói dịch vụ sẽ được gửi cho khách hàng qua email hoặc gặp mặt trực tiếp.

 • Khảo sát, đo đạc, thiết kế

Khi đã lên được lịch hẹn, Mộc Quỳnh sẽ đến trực tiếp công trình nhà ở của khách hàng. Tại đây, đơn vị tiến hành khảo sát hiện trạng căn nhà rồi sau đó đặt ra các phương án sửa chữa và cải tạo thích hợp nhất để gia chủ nắm được.

 • Tư vấn dịch vụ (phương án, báo giá)

Gia chủ sau khi đồng ý với phương án cải tạo mà Mộc Quỳnh đã đề ra. Đơn vị sẽ thực hiện lên bản thiết kế và lập bảng báo giá chi tiết hạng mục sửa chữa. Những thứ này sẽ được gửi đến cho gia chủ xem và phê duyệt.

 • Điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Dựa theo các hạng mục sửa chữa nhà theo phương án đề ra, với các mức chi phí tương ứng được báo giá. Khách hàng và Mộc Quỳnh Có thể tiến hành thương thảo, điều chỉnh lại các hạng mục cho phù hợp với ngân sách để có thể thuận tiện triển khai thi công

 • Ký hợp đồng thi công

Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch và mức chi phí của dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Mộc Quỳnh. Đơn vị sẽ soạn thảo hợp đồng có đầy đủ các điều khoản về việc cải tạo nhà cửa của khách.

 • Tiến hành thi công sửa chữa nhà

Mộc Quỳnh tiến hành thi công sửa chữa nhà theo đúng với kế hoạch trong hợp đồng. Nếu có hạng mục phát sinh ngoài hợp đồng, Mộc Quỳnh sẽ thông báo ngay lập tức cho khách hàng.

 • Thanh toán, bàn giao công trình

Sau khi đã hoàn tất việc sửa chữa, cải tạo lại nội thất phòng khách và những căn phòng khác. Mộc Quỳngh tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại căn nhà cho khách hàng. Khách sẽ kiểm tra xem việc sửa chữa đã hợp ý hay chưa rồi mới đồng ý thanh lý hợp đồng.

 • Bảo hành – Bảo trì công trình

Công trình của khách hàng sẽ được Mộc Quỳnh cam kết bảo hành theo khoảng thời gian được xác định trong hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật kiểm tra hạng mục định kỳ để đảm bảo chất lượng công trình

3. Cam kết của Mộc Quỳnh khi phục vụ Quý khách hàng

 

4. Tổng đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào cách tính khối lượng của từng nhà thầu.

 •  Tính theo m2 các hạng mục chi tiết.
 • Tính trọn gói, ghi các hạng mục cần chỉnh sửa.
 • Tính sơ sài không chi tiết.
 • Tính kĩ càng, rõ ràng từng m2, bộ, cái.. từng hạng mục.
 • Tính những gì Chủ đầu tư yêu cầu (sẽ có một số hạng mục phát sinh mà nên tư vấn và tính ngay từ đầu).
 • Bảng báo giá khó hiểu, dự toán chuyên ngành có nhiều thuật ngữ mà có thể khách hàng không rõ lắm.

Nếu các bạn biết bóc tách khối lượng thì quá đễ dàng. Nhưng nếu không rành thì tốt nhất là chọn mặt mà gửi vàng chứ đừng vì thấy tổng đơn giá rẻ mà vội mừng.

5. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng thi công của từng nhà thầu.

 • Thi công kĩ càng, thi công ẩu đả, cho nhanh đạt khối lượng. Ví dụ cũng thời gian lát gạch nếu tỉ mỷ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi…
 • Các công tác nhào trộn các loại vật liệu như trộn vữa, bê tông đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rẻ.
 • Tay nghề thợ yếu kém, chỉ thợ mới tập, thi công chậm chạm, ko có kinh nghiệm xử lý, làm việc dẫn đến chất lượng không đảm bảo.
 • Chuyên môn của quản lý giỏi và kém, thi công không tính toán, đụng đâu thì làm đó. Nói chung là người thì dùng chất xám để làm việc, người thì không dùng chất xám để làm việc dẫn đến chậm, rồi vội vàng làm cho nhanh để bàn giao kẻo bị phạt tiến độ, chủ thầu la mắng.

Tất cả các yếu tố trên đều dẫn đến chất lượng thi công khác nhau, đơn giá khác nhau.

6. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc biện pháp thi công của từng nhà thầu.

 • Xây dựng an toàn là số một của nghề này.
 • Lắp dựng các thiết bị giàn giáo thi công ẩu, làm cho nhanh, nhanh đạt khối lượng sẽ gây mất an toàn lao động.
 • Ván khuôn lắp ghép coppa sơ sài, không kĩ lưỡng, ko kiểm tra làm cho nhanh, gây sai số kích thước cấu kiện chính, gây lồi lõm…
 • Thay vì đầm nền nhà bằng máy đầm, đầm vữa nền bằng đầm chuyên dụng. thì lấy đại gì đó đầm qua loa cho  nhanh, dẫn đến giá rẻ…

Tất cả các yếu tố trên phản ánh trình độ chuyên môn của từng nhà thầu khác nhau và đơn giá sẽ khác nhau.

 7. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu của từng nhà thầu.

 • Sử dụng vật liệu thô giá rẻ, kém chất lượng; Ví dụ: Đơn giá đá 1×2 Bình Điền 280.000đ/m3 – giá đá 1×2 Đồng Nai 480.000đ/m3…
 • Sử dụng vật liệu hoàn thiện giá rẻ kém chất lượng; Ví dụ: Nhầm lẫn giá sơn nước như, Jotun và Joton giá khác nhau nhiều. Các chủng loại kích thước mỏng, giá rẻ, co vênh… thì giá sẽ rẻ hơn…

Tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

12. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

 • Nếu chọn được một chủ của nhà thầu là một Doanh Nhân đúng nghĩa thì chắc chắn sẽ có uy tín ít nhiều.
 • Nhà thầu không có triết lý kinh doanh, không có xây dựng giá trị cốt lõi của nhà thầu thì chưa chắc có thể xây dựng được uy tín.
 • Nhà thầu có tầm nhìn hạn chế thì sẽ khó có uy tín, chỉ lo kiếm tiền chứ không phải lo tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm sự thành công của tổ chức của mình….

Tất cả các yếu tố trên đều phản ánh tư duy phát triển, tư duy xây dựng uy tín thượng hiệu. Đơn giá rẻ sẽ khó có chi phí để xây dựng thương hiệu.

Những trường hợp phát sinh khi sửa nhà

 • Không tính toán dự toán chi tiết rõ ràng ngay từ đầu.
 • Không tin tưởng nhà thầu tư vấn những hạng mục có liên quan khi thi công các hạng mục yêu cầu. Những hạng mục này cần lên dự toán luôn để tránh phát sinh.
 • Thay đổi kế hoạch nội dung sửa chữa, các hạng mục, khối lượng thay đổi.
 • Chủ đầu tư thường xuyên thay đổi đẫn đến đập đi xây lại tốn kém, phát sinh, nhà thầu thợ thuyền buồn rầu vì bao công sức mới hoàn thành lại đập.
 • Chủ đầu tư cắt giảm các hạng mục sửa nhà. ( phát sinh giảm).
 • Hai bên giữa nhà thầu và Chủ đầu tư trở mặt với nhau; một bên cái gì cũng tính, tính quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.
 • Lòng tham lam của nhà thầu cái gì cũng tính phát sinh, thậm chỉ 1 mét dài dây điện cũng tính phát sinh.
 • Lừa dối Chủ đầu tư, cái gì cũng dạ vâng, em làm hết, có hết. Nhưng kí hợp đồng rồi trở mặt tính phát sinh. ( không xem kĩ hợp đồng)…

Tất cả các yếu tố trên đều là những nguyên nhân làm gia tăng các trường hợp phát sinh tăng giảm khi sửa nhà.

2 thoughts on “Báo giá Sửa chữa Nhà 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 689 079