• 0944 689 079
  • ctyxdthienlongphat@gmail.com
XÂY DỰNG MỘC QUỲNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ CHUẨN: 3.500.000 Đ – 3.700.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.950.000 Đ – 6.700.000 Đ/M2.

Dự án xây nhà văn phòng sử dụng gạch nhẹ AAC tại Quận 4

Dự án nhà văn phòng tại quận 4 đượ xây dựng với tổng diện tích khoảng 1500m2 (tường), gồm 8 tầng nổi.

 

Dự án nhà văn phòng nằm trên đường Bến Vân Đồn tại vị trí giao thông thuận tiện, là nút giao thông quan trọng giúp việc thông thương giữa Quận 4 và các quận lân cận (Quận 1, Quận 2) trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Dự án sử dụng chủ yếu là gạch bê tông nhẹ kích thước 600x200x200 và 600x200x100 vừa cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt, thi công dễ dàng mà còn tiết kiết kiệm được thời gian, chi phí.

Sơ lược về gạch bê tông nhẹ AAC

Gạch bê tông nhẹ AAC (hay bê tông khí chưng áp) là vật liệu không nung siêu nhẹ, được sản xuất từ các vật liệu vô cơ phổ biến như cát, vôi, xi măng, nước và chất tạo khí dưới áp suất và nhiệt độ cao, cắt định hình bằng máy cắt tự động và được hấp trong nồi chưng áp và tạo ra sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC có nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm

Trọng lượng nhẹ

Gạch bê tông nhẹ AAC nhẹ hơn 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng ¼ trọng lượng gạch bê tông thông thường nhờ cấu tạo bọt khí. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm kết cấu khung, cọc cũng như giúp vận chuyển và thi công dễ dàng tại công trình.

Cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt

Nhờ cấu tạo nhiều bọt khí, gạch bê tông nhẹ AAC có hệ thống dẫn nhiệt thấp là vật liệu cách nhiệt tuyệt vời. Gạch AAC có cách tản âm tự nhiên nhờ cấu trúc bọt khí cùng với khả năng hấp thụ âm thanh vượt. Là vật liệu vô cơ không ắt cháy, do đó khả năng chống cháy lên tới 4 giờ.

Thi công nhanh chóng, dễ dàng

Gạch bê tông nhẹ AAC rất dễ thao tác tại công trường, khả năng linh động của gạch giúp việc thi công trở nên nhẹ nhàng và đơn giản.

Tiết kiệm chi phí

Gạch bê tông nhẹ AAC có kích thước lớn, việc thi công nhanh chóng, thời gian thi công được rút ngắn, tiết kiệm được chi phí vật liệu và nhân công.

Độ bền cao

Gạch bê tông nhẹ AAC là loại vật liệu có tính đồng nhất cao, nhờ quá trình chưng áp bằng hơi nước bảo hòa trong điều kiện áp suất cao, tạo nên cấu trúc tinh thể có kết cấu vững chắc.

Vật liệu xanh

Gạch bê tông nhẹ AAC là loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường và người sử dụng, kể từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 689 079