• 0944 689 079
  • ctyxdthienlongphat@gmail.com
XÂY DỰNG MỘC QUỲNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ CHUẨN: 3.500.000 Đ – 3.700.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.950.000 Đ – 6.700.000 Đ/M2.

Những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp – Sang Trọng:

Chúng tôi giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế Biệt thự hiện đại và phong cách mà bạn có thể xem qua để hoàn thiện mẫu mà bạn thích:

Thiết kế biệt thự mini

Có một căn biệt thự là niềm mơ ước của rất nhiều người trong chúng ta. Thiết kế biệt thự nhỏ này là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng của một khu đất nhưng không muốn chiếm quá nhiều diện tích. Thiết kế này có tất cả các yếu tố kiến ​​trúc của một biệt thự, chẳng hạn như một khu vườn nhỏ xung quanh ngôi nhà, chỗ để xe của bạn, vv Sự kết hợp màu sắc và phong cách của ngôi nhà nổi bật một cách trang nhã.

Thiết kế Biệt thự Song lập

Thiết kế biệt thự đẹp này là một ví dụ hoàn hảo về căn hộ song lập, nơi bạn có thể tìm thấy hai căn trong một ngôi nhà. Một ngôi nhà nhiều gia đình. Các thiết kế này có thể được sắp xếp theo nhiều cách, xếp chồng lên nhau hoặc cạnh nhau, tùy theo lựa chọn của bạn. Một điểm độc đáo khác của thiết kế biệt thự song lập là có lối vào cả bên trong và bên ngoài.

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải

Nếu bạn muốn thực hiện phong cách Địa Trung Hải vào ngoại thất thiết kế biệt thự của mình thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Mái ngói đỏ mang tính thẩm mỹ đơn giản và lãng mạn là một số đặc điểm tiêu chuẩn của phong cách Biệt thự này. Biệt thự này là đại diện lý tưởng của việc sử dụng rộng rãi các vật liệu tự nhiên kết hợp phong cách, tiện lợi, đơn giản và táo bạo.

Thiết Kế Biệt Thự Phong Cách Châu Âu

Tường ốp đá là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu. Cùng với sự sang trọng của một ngôi nhà lớn, thiết kế kiến ​​trúc này mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác mộc mạc. Một bãi cỏ xinh đẹp phía trước Biệt thự với một nhà để xe được xây dựng không chỉ trông tuyệt đẹp mà còn nuôi dưỡng ước mơ sở hữu một ngôi nhà rộng lớn của bạn!

Thiết Kế Biệt Thự Phong Cách Mỹ

Nhiều người trong chúng ta có ý tưởng ngắn gọn về biệt thự phong cách Mỹ từ các tạp chí kiến ​​trúc hoặc phim truyền hình. Đây là một ví dụ hoàn hảo về nơi mà Biệt thự Mỹ được thể hiện một cách đẹp đẽ. Giống như biệt thự đôi, kiểu xây dựng này có thể được sử dụng bởi một gia đình lớn, những người yêu thích sự riêng tư cũng như sống cùng gia đình. Những kiểu biệt thự này không chỉ đẹp từ bên ngoài mà còn mang đến cho bạn cảm giác đẳng cấp của gia chủ mà không tốn quá nhiều chi phí.

Thiết kế Biệt thự Đương đại

Các đường nét sạch sẽ với sự tối giản rõ rệt là một số đặc điểm nổi bật của thiết kế biệt thự đương đại. Thiết kế này đẹp mắt bao trùm kiến ​​trúc phổ biến từ những năm 1920 đến những năm 1950 với một nét hiện đại. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu dáng đẹp là đại diện cho những phong cách kiến ​​trúc không ngừng phát triển theo xu hướng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 689 079