• 0944 689 079
  • ctyxdthienlongphat@gmail.com
XÂY DỰNG MỘC QUỲNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ CHUẨN: 3.500.000 Đ – 3.700.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.950.000 Đ – 6.700.000 Đ/M2.

Sửa nhà cấp 4 quận 11 – Sửa nhà giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty sửa nhà cấp 4 quận 11 uy tín thì Xây dựng Mộc Quỳnh là giải pháp thích hợp nhất dành cho bạn đấy. Mộc Quỳnh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ có trách nhiệm và uy tín nhất trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sau đây Mộc Quỳnh xin mời bạn tham khảo phương án sửa nhà cấp 4 280 Lê Thị Bạch Cát quận 11 nhé!

1. Dự án thi công sửa nhà cấp 4 tại quận 11

Sửa chữa nhà cấp 4 uy tín là một trong những dịch vụ nhận được yêu cầu và quan tâm nhiều nhất hiện nay. Sửa chữa nhà ở không chỉ làm mới không gian, tăng tính thẩm mỹ cho tổ ấm mà còn có thể đưa ra phương án mới nhằm đem lại sự tiện lợi lớn nhất cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt, đảm bảo được sự an toàn của ngôi nhà…

Đầu tháng 8/2022, Xây dựng Mộc Quỳnh nhận được đơn hàng sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ tại quận 11 địa chỉ 280 Lê Thị Bạch Cát.

Khi đến khảo sát công trình được yêu cầu dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 quận 11, kiến trúc kỹ sư của Mộc Quỳnh nhận thấy kết cấu nhà xây dựng bị hư hại do thời gian, những mảng trần cũ bị thấm nước và mốc, gạch tường cũ kỹ, không gian chưa được tận dụng tối ưu hóa khả năng, đặc biệt là gầm cầu thang bị xây kín tạo hành lang mà không tận dụng được… khiến cho ngôi nhà vốn có diện tích khiêm tốn lại càng trở nên chật hẹp, thiếu tiện nghi hơn.

Kiến trúc sư gợi ý cho gia chủ phương án sửa lại vị trí cầu thang để sử dụng tốt không gian, lát lại nền và lót gạch tường để tăng sự vững chắc cho kết cấu của tường nhà cũng như sự lâu dài, tính thẩm mỹ cho tường, sơn sửa, làm lại trần nhà.

Trước khi tiến hành sửa chữa nhà ở, phía trước cầu thang có một bức tường ngăn cách giữa phòng khách và cầu thang tạp một hành lang, vốn là phần kiến trúc không cần thiết chiếm diện tích của ngôi nhà. Không gian phía dưới cầu thang bị bịt kín không sử dụng gây ra sự lãng phí không cần thiết. Đội ngũ nhân viên dỡ bỏ các phần tường ngăn cách không gian cũng như cầu thang nhằm tận dụng được hết không gian, là phương án thích hợp cho việc sửa chữa nhà cấp 4 hẹp bề ngang tạo không gian để đồ hoặc nhà vệ sinh tầng trệt.

Phần tường bị dỡ bỏ để tối ưu hóa không gian khi sửa chữa nhà cấp 4 hẹp

sửa nhà cấp 4 quận 11

Phần không gian được dỡ bỏ dưới cầu thang được đội ngũ công nhân đi lại đường ống nước, tận dụng làm nhà vệ sinh tầng trệt. Cầu thang cũng được sửa lại cho hợp lý và tiết kiệm không gian hơn.

Nhà vệ sinh tần trệt phải đào xuống nền nhà và thi công chống thấm cẩn thận để đảm bảo tính bền vững. Các phương án xây nhà cấp 4 hiện tại thường áp dụng phương án này để tối ưu hóa không gian, đặc biệt đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Phần tường được thi công lại để ngăn cách phòng khách với phòng vệ sinh mới được thi công nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ khi nhìn vào.

sửa nhà cấp 4 quận 11

Thi công lại phần tường gạch cũ, lắp lại gạch mới

Dự án sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ gần đã gần hoàn thiện và sắp được bàn giao cho gia chủ.

Phương  án sữa chữa nhà cấp 4 được đưa ra nhằm giúp gia chủ tối ưu hóa không gian, tránh để tình trạng nhà chật hẹp trong khi không gian không được tận dụng, sửa chữa các phần bị hư hại do thời gian và thời tiết.

2.  Đơn vị thi công sửa chữa nhà cấp 4 uy tín

Xây dựng Mộc Quỳnh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng uy tín như xây nhà trọn gói, xây nhà cấp 4, xây nhà xưởng, xây dựng nhà ở, xây dựng phần thô, sửa chữa nhà trọn gói,… trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh lân cận,…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện đảm bảo thi công công trình an toàn, chất lượng.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá sửa chữa nhà 2022 hoặc trao đổi về nhu cầu sửa chữa nhà ở xin vui lòng liên hệ với Xây dựng Mộc Quỳnh để được tư vấn phương án sửa chữa nhà giá rẻ và thích hợp nhất qua các phương thức liên lạc:

Hotline: 0944.689.079  hoặc đến địa chỉ Trụ sở: 126/9/15 Đông Hưng Thuận 42, Tổ 7, Khu phố 1, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

2 thoughts on “Sửa nhà cấp 4 quận 11 – Sửa nhà giá rẻ

    1. Dạ bạn để lại thông tin liên hệ để công ty tư vấn trực tiếp cho bạn nha! Xin lỗi bạn vì phản hồi trễ ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 689 079