• 0944 689 079
  • ctyxdthienlongphat@gmail.com
XÂY DỰNG MỘC QUỲNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ CHUẨN: 3.500.000 Đ – 3.700.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.950.000 Đ – 6.700.000 Đ/M2.

Những phong cách thiết kế nội thất nổi bật (phần 2)

6. Phong cách thiết kế hitech

Phong cách Hitech là sự kết hợp phong cách hiện đại với việc phối hợp ánh sáng (đèn tương, đèn trần nhà và các nguồn sáng tự nhiên) để tạo thành một khối thống nhất.

Phong cách này phù hợp với những người yêu thích công nghệ số. Bề mặt kim loại sáng bóng, mặt kính nổi bật là đặc trưng điển hình của phong cách Hitech.

Thay vì chú ý sử dụng các vật liệu tự nhiên, thì đối với phong cách Hitech, các vật liệu nhân tạo sẽ được sử dụng nhiều hơn.

7. Phong cách thiết kế Industrial – thiết kế công nghiệp

Phong cách Industrial mô phỏng lại không gian công nghiệp từ năm 2000 – 2010. Đặc trưng không thể thiếu trong thiết kế nội thất gỗ công nghiệp, bê tông, gạch thô cùng hệ thống xây dựng lộ ra ngoài thể hiện sự gai góc và phóng khoáng.

Và bây giờ bạn hãy nghĩ ra giải pháp để biến một không gian công nghiệp trở thành nhà ở, đó chính là Industrial.

8. Phong cách Metallic hiện đại

Nội thất của phong cách Metallic được làm từ kim loại mạ sáng bóng, mang đến cảm giác công nghiệp, hiện đại và mạnh mẽ.

Bằng việc kết hợp khéo léo những món đồ trang trí, bài trí và đặc chúng ở những vị trí lấy ánh sáng thích hợp đã tạo cho bạn một không gian sống vô cùng đặc biệt và thú vị.

9. Phong cách Brutalism

Phong cách thiết kế Brutalism thể hiện sự sáng tạo cực dồi dào từ những kiến trúc sư trẻ đến từ Phương Tây vào những năm 1950 – 1970. Phong cách này thuộc trào lưu kiến trúc hiện đại.

Phong cách tạo điểm nhấn bởi các chi tiết thiết kế mang vẻ đẹp tự nhiên tạo nên sự kết hợp cân bằng và hài hòa.

Vật liệu sử dụng thường rất gần gũi với thiên nhiên như gỗ, đá, gạch, bê tông,… và sẽ được xử lý thủ công để giữ được vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên nhất có thể.

10. Phong cách thiết kế nhiệt đới – Tropicial

Phong cách Tropical là phong cách thiết kế nội thất lấy chủ đề xứ sở nhiệt đới mang đến một không gian tươi mát và đầy sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 689 079